Tin Tức

Không chỉ là loại gia vị phổ biến trong bữa ăn, tỏi còn có công dụng trị bệnh mà ít người để ý tới. Từ xa xưa, tỏi được sử dụng như thuốc kháng sinh chữa một số bệnh như cảm cúm và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Với đặc tính kháng

Chi tiết

Khoai lang có thể phòng ngừa ung thư không, ăn thế nào để tốt cho sức khỏe? Khoai lang là thực phẩm phổ biến mà hầu hết mọi người đều biết. Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng, đây được xem là một loại thực phẩm “vàng mười” có thể dùng để chăm sóc

Chi tiết

Bạn có thích ăn thịt nướng cháy cạnh không? Hay bạn ghét ăn rau? Hãy đọc ngay bài viết này nhé! Thịt đỏ là một trong những thực phẩm quen thuộc thường thấy trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, việc tiêu thụ thịt sai cách có thể gây ra những tác hại không tốt

Chi tiết

Trung hòa axit trong máu Vì nước ép cà rốt là kiềm trong tự nhiên, nó có thể trung hòa axit trong cơ thể bạn. Tốt cho mắt Một số bệnh về mắt có thể được phòng ngừa bằng nước ép cà rốt. Các lutein và beta carotene trong cà rốt rất tốt cho mắt.

Chi tiết